Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D1 Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D2 Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D3 Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D4
Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D

Giày cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D

Giá bán: 650,000VND
Mô tả:

Bạn đang tìm kiếm cho mình đôi giày lí tưởng không những đẹp, trẻ trung, hiện đại mà còn bí mật giúp bạn tăng thêm 7cm vào chiều cao hiện tại của mình thì giày nâng chiều cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D chính là đôi giày cao nam trùng khớp với những gì bạn đang tìm kiếm. GCD0735D đẹp, thuộc phân khúc giày giá rẻ đến từ GOG đang có mặt trên kệ của Giaynam.com.

Thể loại:  
Giầy tăng chiều cao - 6Cm
Tình trạng:  
Còn hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu của bạn
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
giay gog

Bạn đang tìm kiếm cho mình đôi giày lí tưởng không những đẹp, trẻ trung, hiện đại mà còn bí mật giúp bạn tăng thêm 7cm vào chiều cao hiện tại của mình thì giày nâng chiều cao buộc dây GOG giá rẻ màu đen 2016 mã GCD0735D chính là đôi giày cao nam trùng khớp với những gì bạn đang tìm kiếm. GCD0735D đẹp, thuộc phân khúc giày giá rẻ đến từ GOG đang có mặt trên kệ của Giaynam.com.

Điểm thu hút của đôi giày tăng chiều cao nằm ở màu đen mạnh mẽ, nam tính. Màu sắc ấn tượn giúp đôi giày ghi điểm trong mắt những người đối diện. Bên cạnh đó cần phải kể đến chất lượng giày đi êm chân nhờ thành phần da tạo nên giày là da bò cao cấp. Lớp da bên ngoài giày cho đến lớp lót giày đều được làm từ da êm, đàn hồi và khả năng chịu lực tác động lớn.

Miếng lót giày thấm mồ hôi tốt, thông thoáng và thân thiện với da chân cùng khả năng bám đường vượt trội nhờ đế được làm bằng cao su tốt ma sát tốt, đó là một số ưu điểm của đôi giày. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm chỉ khi bạn thực sự chạm đến đôi giày, bạn mới có thể cảm nhận hết. Nhanh tay sắm ngay đôi giày cao nam giá rẻ GCD0735D để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu giày S Drolun hay Savato giá rẻ khác nếu không ưng ý mẫu sp này

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu đôi giày GCD0735D và kết hợp cùng những bộ trang phục như quần âu/tây, kaki, áo sơ mi, vest... và thắt lưng, túi da đẳng cấp. Đôi giày với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang mang đến cho người xỏ chân vẻ thời trang, phong cách phù hợp với những môi trường mang tính quy chuẩn như như công sở cho đến những không gian tiệc tùng vui vẻ.

Sản phẩm cùng loại